Chiếc cầu thứ hai trong năm mang tên An Lộc 4 đã được Tân Hải Vân bàn giao cho bà con

15/05/2024

Trong suốt hành trình gần 30 năm phục vụ và đồng hành cùng thực khách, Tân Hải Vân - Cantonese Restaurant không chỉ chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế, mà còn tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Một trong những dự án tiêu biểu mà nhà hàng đã thực hiện là xây dựng những chiếc cầu tình thương, mang lại lợi ích thiết thực cho bà con ở những vùng sâu, vùng xa.


Để thực hiện được những dự án ý nghĩa ấy không thể không nhắc đến sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng đã dành cho Tân Hải Vân. Mỗi một bữa ăn của khách hàng tại nhà hàng không chỉ là sự trải nghiệm hương vị mà còn đang góp phần mang đến những giá trị tích cực và tốt đẹp cho xã hội. Điển hình, trong năm nay nhà hàng đã bàn giao cho bà con ở xã Thúy Liễu chiếc cầu An Lộc 4 cùng chiếc cầu Kênh Hội Đồng Tỵ vào tháng 2.

 

Chiếc cầu An Lộc 4 đã chính thức đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân.

 

Được biết, xã Thúy Liễu có hệ thống sông ngòi dày đặc và đời sống kinh tế người dân còn thấp nên hiện tại chỉ mới hoàn thành được hơn 45 cây cầu nhỏ với độ rộng 1-1m2. Do đó, những chiếc cầu này không thể đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hoá cũng như xe cứu thương đi lại. Thấu hiểu được sự khó khăn của nơi đây, nhà hàng Tân Hải Vân đã cùng chính quyền địa phương xây dựng một chiếc cầu rộng rãi cho bà con nơi đây.

 

Chiếc cầu An Lộc 4 được xây dựng rộng rãi và vững chắc.


Cầu An Lộc 4 được xây dựng bằng bê tông vững chắc với chiều dài 24m và rộng 2.6m, phục vụ cho việc đi lại và chở hàng hóa thuận lợi. Xe cứu thương có thể vào đến trong ấp để đưa bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời cũng như góp phần nâng cao đời sống và phát triển kinh tế cho xã nhà. Các bậc phụ huynh an tâm hơn khi con đường đến trường của các bé được rút ngắn và an toàn. 

 

Buổi lễ có sự tham dự của chính quyền địa phương cùng tập thể nhân viên nhà hàng Tân Hải Vân.


Tại buổi lễ khánh thành cầu, bà Nguyễn Thị Tuyết-đại diện chính quyền địa phương xã Thúy Liễu không giấu được niềm vui mừng và sự biết ơn khi chứng kiến chiếc cầu An Lộc 4 chính thức đưa vào sử dụng. Bà chia sẻ: “trước đây, khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều bà con trong ấp đã không thể đến bệnh viện kịp thời vì xe cấp cứu không thể vào được. Giờ đây, bà con địa phương cảm thấy yên tâm hơn khi có chiếc cầu mới rộng rãi và vững chắc. Do đó, chính quyền địa phương cũng như bà con nơi đây sẽ cố gắng bảo quản để chiếc cầu có sử dụng được lâu dài hơn.”

 

Bà con xã Thúy Liễu vô cùng vui mừng khi chiếc cầu được xây dựng.


Những nụ cười hạnh phúc của người dân chính là động lực to lớn để Tân Hải Vân không ngừng cố gắng làm việc để tiếp tục thực hiện nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa trong tương lai, đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: