Thực đơn cho tiệc gặp gỡ hội bạn ngày cuối năm

03/01/2024

Mùa lễ hội cuối năm là lúc để gặp gỡ, hội hè, tiệc tùng bên nhau và cũng là lúc các hội bạn sum vầy chia sẻ chuyện vui buồn trong năm vừa qua. Ẩm thực Trung Hoa có muôn vàn trường phái cũng giống như trong hội bạn có năm, bảy ý kiến, gu ăn uống khác biệt, vậy nên việc xây dựng và chọn một thực đơn toàn vẹn như ý cũng sẽ khiến bạn dễ… đau đầu.

 

nha-hang-tan-hai-van

Giò heo hầm chao đỏ

 

Nhưng mà… “làm gì phải hốt” bạn nhỉ? Tân Hải Vân xin gửi đến quý khách thực đơn cho tiệc gặp gỡ cuối năm, được chính các đầu bếp giàu kinh nghiệm tại nhà hàng gợi ý. 

 

nha-hang-tan-hai-van

Lưỡi vịt Sapo

 

Thực đơn bao gồm các món:

  • Giò heo hầm chao đỏ
  • Lưỡi vịt Sapo
  • Đậu hũ bó xôi nấm linh chi HK
  • Hủ tiếu sa tế bò
  • Mì hoành thánh xá xíu

 

nha-hang-tan-hai-van

Hủ tiếu sa tế bò

 

Thực đơn được xây dựng dựa trên các món đặc sản của các vùng ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng, như Giang Tô, Quảng Đông, Tứ Xuyên và Sơn Đông, mang đến trải nghiệm ẩm thực như một chuyến du hành qua các vùng đất nổi tiếng của Trung Quốc. Giò heo hầm vùng Giang Tô, Lưỡi vịt vùng Tứ Xuyên, Đậu hũ vùng Sơn Đông và Hủ tiếu, Mì hoành thánh Quảng Đông là một sự kết hợp hoàn hảo cho diện mạo ẩm thực Trung Hoa trong một combo cho nhóm bạn ngày cuối năm.

 

nha-hang-tan-hai-van

Mì hoành thánh xá xíu

 

Bên cạnh đó, những món ăn này cũng thể hiện sự hài hòa về mặt hương vị, thưởng thức, với nóng sốt có, giòn cay có, mềm nhẹ thơm lừng và nước súp thanh đạm dễ chịu. Làn sóng hương vị với đủ các tầng lớp sẽ giúp vị giác nếm được đầy đủ các cung bậc, giúp thực khách không quá ngấy với dầu mỡ, hoặc bị nặng đầu lưỡi do các món đậm đà. 

 

Đậu hũ bó xôi sốt nấm linh chi

 

Trên đây là thực đơn gợi ý bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của Tân Hải Vân trong dịp cuối năm, quý khách có thể đặt bàn hẹn trước hoặc đến ngay các chi nhánh Nguyễn Trãi, chí nhánh Gò Vấp của Tân Hải Vân - Cantonese Restaurant để thưởng thức nhé!

 

Tân Hải Vân

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: